Giỏ hàng

Lê Sữa Hàn Quốc

79,000đ

Lê sữa Hàn Quốc vỏ vàng trắng chấm xanh, quả to, giòn, mọng nước, quả có trọng lượng 500g

Lê có giá 79k/kg

Gía ưu đãi khi mua thùng

Lê sữa Hàn Quốc là một trong những loại trái cây nhập khẩu được với hương vị đặc biệt và độc đáo.

Với vị ngọt dịu và hương thơm tự nhiên, lê sữa không chỉ là một loại trái cây ngon mà còn là một phần không thể thiếu trong ẩm thực Hàn Quốc

Lê sữa Hàn Quốc
Lê sữa Hàn Quốc

Xuất xứ 

Lê sữa Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ các trang trại trên khắp đất nước. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, những vùng trồng lê ở Hàn Quốc như Naju, Yesan, và Cheongsong đã trở thành các trung tâm sản xuất lê sữa hàng đầu.

Thùng lê sữa Hàn Quốc
Thùng lê sữa Hàn Quốc

Bảo quản và cách sử dụng 

Bảo quản lê đòi hỏi sự cẩn thận để giữ cho trái cây luôn tươi ngon và giữ được hương vị tự nhiên của nó. Sau khi mua, bạn nên bảo quản lê sữa trong tủ lạnh để tránh việc trái cây nhanh chóng hỏng và giảm thiểu sự mất mát chất dinh dưỡng.

Cách sử dụng

lê sữa Hàn Quốc đa dạng, từ việc ăn trực tiếp cho đến làm nguyên liệu cho các món tráng miệng, nước ép hoặc salad. Bạn cũng có thể sử dụng  trong các món ăn chính như salad hoặc chế biến thành mứt, sinh tố, hay các loại nước uống mát lạnh.

Thùng lê sữa Hàn Quốc
Thùng lê sữa Hàn Quốc

Mua lê sữa Hàn Quốc ở đâu

Hãy chọn cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín để mua đúng loại lê tươi ngon , đến ngay Tony Tèo Fruit tại trung tâm Quận Bình Thạnh để có cho mình những sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc

Sản Phẩm Bán chạy