Giỏ hàng

Giỏ Trái Cây Thành Kính Phân Ưu

2,000,000đ

Giỏ trái cây màu đen là một lựa chọn tinh tế và ý nghĩa khi muốn chia buồn và chia sẻ nỗi buồn với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Với màu sắc trầm, giỏ trái cây màu đen không chỉ là biểu tượng của sự trang trọng mà còn thể hiện lòng thành kính và tri ân.

Giỏ Trái Cây Thành Kính Phân Ưu bao gồm

- Dưa Lưới

- Kiwi

- Lê Sữa Hàn Quốc

- Táo Envy

- Quýt úc 2ph

- Cam vàng Mỹ

- Giỏ Cạp Tròn 3XXL

- Thiệp, nơ

Giỏ Trái Cây Thành Kính Phân Ưu
Giỏ Trái Cây Thành Kính Phân Ưu

Đặc điểm Giỏ Trái Cây Thành Kính Phân Ưu

Giỏ trái cây là món quà chia sẻ nỗi buồn với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp, là một biểu tượng tinh tế và chắc chắn của lòng thành kính.

Giỏ Trái Cây Thành Kính Phân Ưu được thiết kế với sự cân nhắc tỉ mỉ về hình dạng, chất liệu và chi tiết, trái cây nhập khẩu cao cấp. Màu sắc đen trầm ấm và thanh lịch của, Sẽ mang lại sự ấm áp và thoải mái trong khoảnh khắc buồn.

Ngoài ra, việc giao hàng nhanh đảm bảo về thời gian. Bạn có thể tin tưởng rằng món quà này sẽ được gửi đến đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo để thu hút và an ủi người nhận.

Vì vậy, giỏ trái cây màu đen là một lựa chọn lý tưởng để thể hiện lòng thành kính phân ưu. Hãy tin rằng việc gửi các bộ quà này không chỉ mang lại niềm an ủi cho người nhận, mà còn thể hiện sự quan tâm và chia sẻ từ bạn.

Sản Phẩm Bán chạy