TRÁI CÂY NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

29-12-2017

Trên thị trường các loại trái cây nhập khẩu, trong các sản phẩm trái cây chất lượng tốt, tươi ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe, thì phải kể đến trái cây nhập khẩu từ Hàn Quốc

Trên thị trường các loại trái cây nhập khẩu, trong các sản phẩm trái cây chất lượng tốt, tươi ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe, thì phải kể đến trái cây nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin về các sản phẩm trái cây nhập khẩu Hàn Quốccác bạn nhé.

http://traicay.dizzywebshop.com/Uploads/ckfinder/files/0b0564e8ab1646608786c37b48d3f0e10.jpg

Trái cây sạch luôn là mong muốn của người tiêu dùng

Một số loại trái cây nhập khẩu Hàn Quốc.

1. QUẢ DÂU TÂY HÀN QUỐC.

Là sản phẩm được nhiều người tin tưởng chọn mua bởi nó là sản phẩm sạch và cực kỳ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, được trồng trong nhà kính hoàn toàn tự động hóa, do vậy cả quá trình sản xuất ra quả Dâu tây hạn chế được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng như phân bón.

Dâu tây Hàn Quốc là loại quả chứa nhiều vitamin và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, cung cấp lượng đường tự nhiên cao và các khoáng chất giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, lưu thông máu được tốt hơn.

Ngoài ra nó là loại quả giúp trấn tĩnh, an thần, dùng được cho bệnh nhân tiểu đường, các chất vitamin có tác dụng tăng sức đề kháng, chống nhiễm độc cơ thể, chống lão hóa ...

https://lh6.googleusercontent.com/lXxEc_hecnwPAkm8VaA6uap4X1Ret84ljpuLqRQlnIaP1Dp4CySgo1OyQhcg6ZAYNmSkcJXCrkO9uC19_kWaNhtu51JIAaFUw9HsKa0L3yiop0yLYMul9nEHXEEPEGjUFLmwvmXcAy7qlVg58g

Quả Dâu tây nhập khẩu Hàn Quốc

2. LÊ HÀN QUỐC.

Là loại trái cây có mùi vị thơm ngon, đặc trưng của xứ Hàn, được xuất khẩu ra thị trường nhiều nước lớn nhỏ khác nhau. Khác với quả lê ở chúng ta, quả Lê Hàn Quốc có kích thước và trọng lượng lớn hơn, một quả có thể nặng từ 0,8 đến 1,0 kg.

Loại quả này có vỏ mỏng, mượt, hương vị ngon, lạ và rất hấp dẫn. Giá trị dinh dưỡng của loại quả này được đánh giá cao, bởi những công dụng mà nó mang lại cho sức khỏe, cũng như làm đẹp cho con người.

Loại quả này giàu các chất vitamin A, B, C, D, E ... rất tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột, nâng cao sức đề kháng và giúp phòng chống một số bệnh thường gặp. Ngoài ra nó còn có tác dụng tiêu độc, giải nhiệt, phòng chống các bệnh về tim, phổi.

https://lh6.googleusercontent.com/I4lGpJoE01l5B7YTfGlUTJLnkJCYf0fwQFAv3UJcgXw7e0KW6Cus_U6roBCTk-KMznJbOPFWOqbW95KO6Z0IeoI7AGEYJgtskeTrNTAqBsF0YmSxXYDg5xjW1jDYGoFaCtrLUlwMEVrCt2XzMA

Quả Lê nhập khẩu Hàn Quốc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Trên đây là thông tin về 2 loại trái cây nhập khẩu Hàn Quốc, để biết thêm thông tin về các loại trái cây nhập khẩu khác, các bạn vui lòng truy cập địa chỉ http://traicaytonyteo.com/ để được tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn, chúc các bạn luôn tìm mua được các sản phẩm trái cây đảm bảo an toàn nhất.

Bài viết liên quan

Những loại nho 'lạ' gây sốt ở thị trường Việt

Những loại nho 'lạ' gây sốt ở thị trường Việt

Giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng một kg, những loại nho có hình dáng lạ, được cho...
Dưa Lưới Nhật Ruột Vàng

Dưa Lưới Nhật Ruột Vàng

Theo các nhà nghiên cứu Pháp, dùng nước ép dưa lưới mỗi ngày có thể giúp chúng ta chống lại...
MẬN ĐƯỜNG ÚC - MẬN ÚC NHẬP KHẨU

MẬN ĐƯỜNG ÚC - MẬN ÚC NHẬP KHẨU

Mận đường Úc được đánh giá là loại hoa quả nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay, với vị...
Cherry Mỹ

Cherry Mỹ

Cherry Mỹ Cherry Mỹ được trồng nhiều ở Washington, Oregon, California.., có vụ mùa thu hoạch từ tháng 05 đến...
NHỮNG LOẠI HOA QUẢ ƯỚP CHẤT ĐỘC ĐƯỢC BÁN ĐẦY ĐƯỜNG VÀ HẬU QUẢ

NHỮNG LOẠI HOA QUẢ ƯỚP CHẤT ĐỘC ĐƯỢC BÁN ĐẦY ĐƯỜNG VÀ HẬU QUẢ

Cục Bảo vệ thực vật Việt Nam (Bộ NN-PTNT) đã nghiên cứu, theo dõi thị trường hoa quả Việt nam...
Mua hàng : 096391 31 32/ 098 222 74 98
hotline : 096391 31 32/ 098 222 74 98 (giờ hành chính)
email : traicayteotony@gmail.com