Giỏ hàng

Lựu Ấn Độ

320,000đ

Số Lượng:

Lựu Ấn Độ ngon, mọng nước, ăn được cả hạt, được coi là loại lựu ngon nhất thế giới

S6 : 330k/kg S8/9: 320k/kg

𝐋𝐮̛̣𝐮 𝐀̂́𝐧 Đ𝐨̣̂ / 3-3.2kg 980k

Lựu ấn Độ, với hương vị ngọt ngào và trái cây mọng nước, là một trong những loại trái cây phổ biến trên thế giới

Nguồn gốc:

Lựu thường được cho là có nguồn gốc từ khu vực núi cao của Iran, nhưng nó đã được trồng và phát triển rộng rãi trên khắp khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới, bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, và nhiều quốc gia khác.

Đặc điểm:

 Lựu Ấn Độ cũng giống như quả lựu của Việt Nam. Có màu đỏ, ruột màu đỏ đậm. Tuy quả nhỏ khoảng 3-4 trái /kg nhưng rất ngọt và thơm

Công dụng:

Nước quả Lựu giúp bảo vệ tim mạch và ung thư, làm giảm quá trình hình thành các mảng bám trong các động mạch, ngoài ra còn giúp phụ nữ đối phó với các triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh.

Dầu hạt quả lựu giúp ngăn ngừa quá trình hình thành tế bào ung thư da.

Giá trị dinh dưỡng:

Lựu ấn Độ có chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa và các khoáng chất quan trọng như kali và đồng. Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả. Chất chống oxy hóa trong lựu ấn Độ giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do.

Lưu ý bảo quản lựu:

Lựu chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ 4độC là có thể để được khoảng 10 ngày. Lưu ý vận chuyển nhẹ tay, tránh bị dập dẫn đến hỏng những hạt ngay dưới lớp vỏ.


Mua lựu ấn độ ở đâu

Hãy chọn cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín để mua đúng loại lựu ấn độ tươi ngon , đến ngay Tony Tèo Fruit tại trung tâm Quận Bình Thạnh để có cho mình những sản phẩm tốt nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc

Sản Phẩm Bán chạy