Giỏ hàng

Giỏ Quà Trái Cây 900k

900,000đ

Bạn đã tìm kiếm một món quà thật đặc biệt để tặng người thân hay đối tác của mình? Chúng tôi giới thiệu giỏ quà trái cây 900k, một lựa chọn hoàn hảo cho những dịp ý nghĩa

Giỏ Quà Trái Cây 900k bao gồm

- Nho mẫu đơn

- Táo Envy

- Nho đỏ Mỹ

- Cam úc

- Kiwi Zespri

- Giỏ cạp tròn Size S

- Thiệp, nơ, ren lưới

Giỏ Quà Trái Cây
Giỏ Trái Cây 900k

Đặt Giỏ Quà Trái Cây 900k ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng người thân yêu và đối tác quan trọng? Hãy để chúng tôi giới thiệu Giỏ Quà Trái Cây 900k - một lựa chọn hoàn hảo cho dịp này.

Với sự kết hợp tinh tế của các loại trái cây tươi ngon và hấp dẫn, giỏ quà của chúng tôi không chỉ là một món quà bắt mắt, mà còn mang lại sự chắc chắn về chất lượng. Chúng tôi tự tin rằng những trái cây được lựa chọn cẩn thận trong giỏ quà sẽ làm hài lòng cả người nhận và người xem.

Đặc biệt, với dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ, bạn có thể yên tâm rằng món quà sẽ được gửi đến đúng thời điểm và trong trạng thái hoàn hảo.

Tony Tèo Fruit là thương hiệu uy tín cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi là đơn vị cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên gói giỏ quà nhanh lành nghề, sẽ mang lại cho quý khách giỏ quà trái cây nhập khẩu đẹp tinh tế, trái cây tươi, giao hàng nhanh chóng

Sản Phẩm Bán chạy