Giỏ hàng

Giỏ Quà Trái Cây 700k

700,000đ

Thể hiện tình cảm chân thành với người thân và đối tác bằng Giỏ Quà Trái Cây 700k từ Tony Tèo Fruit. Giỏ quà chắc chắn và được thiết kế tinh tế, đảm bảo làm hài lòng mọi người nhận

Giỏ Quà Trái Cây 700k bao gồm

- Lê Hàn Quốc

- Táo Envy

- Nho đen/ xanh Mỹ

- Hồng Hàn Quốc

- Giỏ cạp tròn Size M

- Thiệp, nơ

Giỏ Quà Trái Cây 700k
Giỏ Quà Trái Cây 700k

Đặt Giỏ Quà Trái Cây 700k ở đâu ?

Bạn đã tìm thấy món quà hoàn hảo để thể hiện lòng biết ơn và tình cảm đến người thân yêu và đối tác kinh doanh của mình. Giỏ trái cây đẹp chắc chắn là lựa chọn không thể sai, vừa tinh tế vừa bổ dưỡng.

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những giỏ trái cây được sắp xếp cẩn thận, với các loại trái cây tươi ngon và đa dạng. Từ những quả nho mọng nước, những miếng cam ngọt mát, cho đến những lát dứa thơm lừng - mỗi giỏ trái cây là một sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây nổi tiếng và giàu dinh dưỡng.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ sau khi bạn đặt hàng. Đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ gửi trực tiếp giỏ trái cây cho người nhận, mang lại niềm vui và bất ngờ trong từng quả.

Tony Tèo Fruit là thương hiệu uy tín cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi là đơn vị cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên gói giỏ quà nhanh lành nghề, sẽ mang lại cho quý khách giỏ quà trái cây nhập khẩu đẹp tinh tế, trái cây tươi, giao hàng nhanh chóng

Sản Phẩm Bán chạy