Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TRÁI CÂY NHẬP KHẨU MỸ NHẬT BẢN

29/12/2017

Trên thị trường không hiếm để tìm mua được các loại trái cây, tuy nhiên để mua được các sản phẩm chất lượng tươi ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được

Trên thị trường không hiếm để tìm mua được các loại trái cây, tuy nhiên để mua được các sản phẩm chất lượng tươi ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được. Xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm trái cây nhập khẩu Mỹ Nhật Bản giàu chất dinh dưỡng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

http://traicay.dizzywebshop.com/Uploads/ckfinder/files/959be4f5c89d44caaebcfebfb537b1940.jpg

Trái cây chất lượng an toàn nhu cầu chính đáng của mọi người

Một số loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản.

1. QUẢ NHO XANH ROYALTY MỸ.

Là loại quả với đặc điểm: Quả dạng thuôn dài, to, vỏ trơn bóng và mịn, khi ăn cho cảm giác cực kỳ mọng nước, với vị ngọt thanh lẫn chút vị chua thanh cảm nhận được ở cổ họng.

Loại quả này có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe như: Ngăn chặn hình thành cục máu đông, làm giảm cholesterol, với nhiều chất sắt có tác dụng tăng cường sức khỏe, rất tốt cho hệ tim mạch, bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Có thể sử dụng để ăn tươi hoặc sử dụng dưới dạng nước ép cũng rất ngon và bổ dưỡng. Nên bảo quản ở nhiệt độ thấp từ 0 – 4 độ C.

http://traicay.dizzywebshop.com/Uploads/ckfinder/files/d2636fce31c1474981958bbfd27e08f30.jpg

Nho xanh Royalty nhập khẩu Mỹ

2. QUẢ DƯA LƯỚI NHẬT BẢN.

Là loại trái cây được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản, là loại trái cây vừa thơm ngon và bổ dưỡng. Có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người như tốt cho hệ tim mạch, ổn định huyết áp, chống lão hóa và rất tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột.

Có thể ăn tươi trực tiếp, sử dụng dưới dạng nước ép hay sinh tố đều rất bổ dưỡng cho cơ thể.

Dưa lưới Nhật

Dưa lưới Nhật Bản trái cây cực thơm ngon và bổ dưỡng

Trên đây là một vài thông tin về trái cây nhập khẩu Mỹ Nhật Bản, để có thêm thông tin, cũng như tìm mua được các loại trái cây giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe các bạn vui lòng truy cập địa chỉ http://traicaytonyteo.com để tìm hiểu thêm, cũng như mua được các loại hoa quả có chất lượng tốt nhất tại đây, chúc các bạn thành công.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan