Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hoa quả nhập khẩu có an toàn không

03/01/2018

Hoa quả nhập khẩu có an toàn không, đây là thắc mắc chung của tất cả mọi người khi sử dụng các loại trái cây có nguồn gốc từ nước ngoài.

 

Ngày nay, thị trường trái cây tại Việt Nam đang dần trở nên nhộn nhịp hơn, đặc biệt la ftrong những dịp cuối năm, cùng với những loại trái cây nội địa nhà vườn thì những loại hoa quả ngoại nhập cũng dần trở nên khá phổ biến. Vậy việc sử dụng hoa quả nhập khẩu có an toàn không, hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn trái cây nhập khẩu an toàn

Khi sự đa dạng của thị trường trái cây nhập khẩu sẽ khiến cho các bà nội trợ trở nên lung túng khi không biết nên chọn loại sản phẩm nào cho thật an toàn và chất lượng. Cùng bỏ túi những kinh nghiệm mua hoa quả nhập khẩu vô cùng hiệu quả sau nào:

  • Lưu ý về mùa vụ của từng loại trái cây

Trái cây nhập khẩu tuy đem đến sự sang trọng nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được những loại quả ngon, chất lượng. Bởi nhiều khi nhà buôn cũng sẽ sử dụng chất kích thích để trái cây được tung ra thị trường như ý muốn, mặc dù chưa phải la flusc thu hoạch trái cây. Ví dụ như nho Mỹ có mùa vụ từ tháng 8 đến cuối năm, nho Úc từ tháng 2 đến tháng 8. Kiwi Newzealan từ tháng 5 đến tháng 12, trong khi đó kiwi Trung Quốc có mùa vụ từ cuối tháng 3 đến tháng 5.

  • Lưu ý đến những kí hiệu trên sản phẩm trái cây

Trên tem có 4 chữa số và bắt đầu bằng 3 hoặc 4 thì loại trái cây này được trồng theo phương pháp truyền thống. Trên tem có 5 chữ số và bắt đầu bằng số 9, thì loại trái cây này được trồng  bằng phương pháp hữu cơ. Còn nếu trên tem có 5 chữ số và bắt đầu bằng số 8 tức sản phẩm biến đổi gen.

  • Cần phân biệt giữa trái cây Trung Quốc nhưng lại gắn mác là các loại trái cây nhập khẩu tư fcasc nước Úc, Mỹ hay Newzealand,…

Tony Tèo- địa chỉ bán trái cây nhập khẩu an toàn

Hoa quả nhập khẩu có an toàn không, chắc chắn rằng các loại trái cây nhập khẩu sẽ vô cùng an toàn nếu như bạn là một người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên cung cấp những sản phẩm trái cây nhập ngoại này.

Với kinh nghiệm nhiều năm khi hoạt động trong lĩnh vực này, Tony Tèo tự hào là thương hiệu trái cây nhập khẩu uy tín được kiểm duyệt nghiêm ngặt về các vấn đề an toàn và chất lượng, với một mức giá cạnh tranh nhất tới khách hàng.

Vui lòng truy cập vào trang web http://traicaytonyteo.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan